MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG CHÂM TỪ MẮT KÍNH 1001

 

- Hiện nay, thị trường mắt kính Việt Nam đang xảy ra một thực trạng thật giả lẫn lộn, chất lượng sản phẩm không đảm bảo, làm cho người tiêu dùng khó phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả, khiến tỷ lệ bệnh mắt tăng cao. Chất lượng sản phẩm không tốt, một số nơi còn dùng hàng giả, hàng nhái, hàng lên để bán giá thấp hơn thị trường với tỷ lệ bất hợp lý.…Vì vậy, Càng lúc càng khiến người tiêu dùng mất niềm tin, không định hướng được cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

 

- Với thực trạng đó, Mắt Kính 1001 ( Một Không Không Một ) ra đời với phương châm:

1) " Mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho đôi mắt cho quý khách hàng bằng sản phẩm chính hãng

2)“ Không bán hàng giả, hàng nhái ” : Tất cả sản phẩm mắt kính của chúng tôi đều có Tem chống hàng giả do Bộ Công An và được bảo hành chính hãng.

3) Mang giá trị sản phẩm về đúng giá trị thực  : Tất cả sản phẩm mắt kính tại cửa hàng khi đến tay người tiêu dùng sẽ có mức giá hợp lý và thấp nhất so với thị trường.

4) Sự hài lòng Quý khách làm nên uy tín thương hiệu Mắt Kính 1001 : Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách một cách chu đáo nhất và cam kết tuyệt đối với những sản phẩm mình cung cấp.

 

- Qua nhiều năm kinh doanh trong ngành mắt kính, hiện nay " Mắt Kính 1001" là đại lý chính thức và là đối tác đáng tin cậy của các nhà phân phối mắt kính chính hãng tại Việt Nam như: Tập đoàn Ánh Rạng Group, 101eyewear, VINAOPTIC,Hào Phát GROUP, AKP GROUP…. Với Tất cả các thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới như: CARTIER, MONTBLANC, PORSCHE DESIGN, TOMFORD, DIOR, BENTLEY, ARMANI, PRADA, MIU MIU, BVLGARI, MICHAEL KORS, Rayban, Gucci, Police, DOLCE GABBANA, Lacoste, Levi's, ZEISS, STEPPER

 

- Mắt Kính 1001 tự hào là điểm đến tin cậy của người nổi tiếng và là nơi cập nhật xu hướng thời trang mới nhất theo xu hướng thời trang thế giới với những sản phẩm mới nhất. 

 

- Mắt kính 1001 tự hào là shop mắt kính online đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ và quyền tác giả chứng nhận, bảo hộ nhãn hiệu thương mại điện tử  tại việt nam. Số ĐK 2939/2014/ QTG, Cấp ngày 19/08/2014

 

- Với bề dày kinh nghiệm đó, Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý Khách những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng nhất cùng với mức giá tốt nhất.

 

- Ngoài ra, chúng tôi không ngừng tham gia các hoạt động xã hội như: tài trợ các giải thể dục thể thao, các hoạt động từ thiện … Góp phần một tay vào xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

 

- Cuối cùng, Mắt kính 1001 xin Chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách trong thời gian tới.

 

       
- Rất mong nhận được sự góp ý của Quý Khách để chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn. Mọi ý kiến của Quý Khách xin gửi về Email: matkinh1001@yahoo.com