LACOSTE giới thiệu BST mắt kính mới (11/12/2012 12:00:00 AM)

LACOSTE giới thiệu BST mắt kính mới

LACOSTE GIỚI THIỆU BST MẮT KÍNH MỚI 

TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG CHÂU Á

Nổi tiếng với các sản phẩm quần áo, kính mắt, nước hoa, giầy dép…mang phong cách thể thao, thương hiệu Lacoste đã trở thành một thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng trong suốt 80 năm qua với biểu tượng chú cá sấu nhỏ màu xanh.
Tại tuần lễ thời trang Châu Á vừa qua, Lacoste đã giới thiệu một BST mắt kính mới chủ đề LIVE - Một sự kết hợp bất ngờ và mới mẻ của phong cách Lacoste ban đầu và Nghệ thuật đường phố đương đại.
Các dòng sản phẩm mắt kính của LIVE vẫn kế thừa những nét đặc trưng trong các thiết kế trước đây của Lacoste, 4 dòng sản phẩm SPORT, PIQUE, PIPING, COLOR BLOCK, WHITE AND COLOR đem lại cho người đeo cảm giác năng động hơn bởi kiểu dáng và chất liệu chế tác (nhựa acetate và kim loại). Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên hoạt động thể thao, Lacoste cũng giới thiệu một mẫu kính trong dòng sản phẩm SPORT có thiết kế đặc biệt, càng kính năng động có thể kéo dài hoặc thu ngắn, ở hai đầu càng kính có nam châm giúp hai đuôi càng hít chặt vào nhau, ôm vừa vặn đầu người đeo, vì thế người đeo có thể yên tâm khi chơi thể thao mà không lo lắng kính sẽ bị rớt.
Bên cạnh đó, các thiết kế cũng nổi bật hơn khi bắt kịp xu hướng thời trang năm nay bằng sự kết hợp các màu sắc tạo cho người đeo cảm giác thoải mái và tươi trẻ.

SPORTWHITE AND COLOR
PIPINGCOLOR BLOCK
Sản phẩm hiện đã được AR GROUP cập nhật tại các cửa hàng thuộc chuỗi bán lẽ eyewear HUT và JESS Luxury Optic, các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.
** Sản phẩm đang có tại mắt kính 1001.
(Nguồn: AR Group)